BẬT MÍ BÀI THUỐC NAM DƯỢC CHỮA YẾU SINH LÝ CHO NAM GIỚI

1. Bệnh yếu sinh lý là gì 

Yếu sinh lý ở nam giới là thuật ngữ đề cập đến sự suy giảm chức năng tình dục của phái nam, đặc trưng bởi tình trạng dương vật mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng chỉ trong thời gian ngắn khiến cho cuộc giao hợp diễn ra không trọn vẹn.

 

Yếu sinh lý ở nam giới có nhiều mức độ khác nhau như:

  • Mức độ nhẹ: Vào giai đoạn này vẫn chưa có biểu hiện rõ ràng, người nam vẫn có ham muốn cũng như khả năng hoạt động tình dục bình thường nhưng cơ thể sẽ cảm thấy có chút suy nhược, hơi mỏi mệt, dương vật khó cương cứng hơn.
  • Mức độ vừa: Ở giai đoạn này, mặc dù hoạt động tình dục phái nam vẫn diễn ra nhưng đã có một số biểu hiện của sự suy giảm tình dục như khó cương hơn, để kích thích cần nhiều thời gian hơn, quá trình cương cứng không thể giữ lâu được cũng như tần suất xuất tinh giảm dần.
  • Mức độ nặng: Là giai đoạn nguy hiểm, cần báo động vì tình trạng yếu sinh lý lúc này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý mà chức năng sinh sản cũng bị suy giảm nghiêm trọng. Ở giai đoạn này, nam giới mất hẳn cảm giác ham muốn và dương vật không thể cương cứng, hoạt động tình dục của nam giới không thể diễn ra. Do đó, cần phải khắc phục yếu sinh lý nam giới kịp thời.

2. Tại sao nên sử dụng thuốc nam để chữa yếu sinh lý

Các cây thuốc nam luôn được nhiều người sử dụng và được truyền từ đời này qua đời khác nhờ vào các tác dụng tuyệt vời của thuốc. Một số ưu điểm khi sử dụng thuốc nam để chữa trị yếu sinh lý ở nam giới như: 

  • Hạn chế được nhiều tác dụng phụ khi sử dụng các thuốc tây y.
  • Các loại thảo dược này hoàn toàn tự nhiên, lành tính và không gây các tác dụng phụ nghiêm trọng cho sức khỏe người sử dụng. 
  • Thuốc có khả năng thấm sâu vào bên trong cơ thể, cải thiện được chức năng thận, đẩy lùi được tận gốc nguyên căn của bệnh.
  • Dễ tìm kiếm, giá thành rẻ. Các bài thuốc trị yếu sinh lý có nguồn gốc từ cái loại dược liệu có sẵn trong thiên nhiên 
  • Bồi bổ cơ thể toàn diện, hạn chế tái phát bệnh.
  • Thuốc có thời gian tác dụng dài, đem lại nhiều hiệu quả cho người bệnh.

3. Các bài thuốc trị yếu sinh lý : 

Diệp hạ châu : Diệp hạ châu là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền Việt Nam. Loài cây này được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh, nổi bật với khả năng cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới.

 

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng diệp hạ châu có thể: Tăng cường lưu thông máu, nở mạch máu, tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục nam.  Bên cạnh đó, Diệp hạ châu còn giúp nâng cao testosterone, giảm stress: Stress hiệu quả

Bồ công anh : Bồ công anh là một loại cây mọc hoang phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Nó được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nhiều bệnh khác nhau, bao gồm cả yếu sinh lý nam giới.

 

Theo y học cổ truyền, bồ công anh hỗ trợ Chống oxy hóa, bảo về cơ thể, tăng cường lưu thông máu, tăng cường testosterone hiệu quả. Chính vì vậy đây là loại thảo dược rất quan trọng trong các bài thuốc hỗ trợ sức khỏe sinh sản ở nam giới

Lưu ý : Không nên sử dụng các loại dược liệu nếu bạn không biết rõ về nguồn gốc xuất xứ của cây.

Cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kì bài thuốc nào nhằm phù hợp với tình trạng bệnh và đạt hiệu quả tốt nhất 

Bài viết liên quan

Chăm Sóc Môi Hồng Tự Nhiên Với Củ Dền
Chăm Sóc Môi Hồng Tự Nhiên Với Củ Dền
19/12/2023
Uống Thuốc Tây Với Rượu Có Sao Không?
Uống Thuốc Tây Với Rượu Có Sao Không?
19/12/2023
Uống Nước Đúng Cách Để Có Lợi Cho Sức Khỏe
Uống Nước Đúng Cách Để Có Lợi Cho Sức Khỏe
19/12/2023
Trị Bệnh Đường Hô Hấp Với Tía Tô Đơn Giản Hiệu Quả
Trị Bệnh Đường Hô Hấp Với Tía Tô Đơn Giản Hiệu Quả
19/12/2023
8 Lợi Ích Không Ngờ Khi Giảm Cân Ở Người Đái Tháo Đường
8 Lợi Ích Không Ngờ Khi Giảm Cân Ở Người Đái Tháo Đường
19/12/2023
Ngát Xanh “Đất Lửa” Truông Bồn
Ngát Xanh “Đất Lửa” Truông Bồn
19/12/2023